Hôm nay tư vấn cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm 25-07-2013
14h ngày 25/6, ông Michel Le Quellec, ông Andrew Whitmarsh và ông Ngô Anh Tuyên đến từ Công ty Wall Street English (Anh Ngữ Tương Lai Việt) sẽ tư vấn cho độc giả VnExpress phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
  • Close

Khi những học viên lớn tuổi đến lớp học tiếng Anh, họ luôn quan tâm về sự tiếp thu của bản thân khi đến một độ tuổi nhất định. Tuy nhiên, điều kiện học tiếng Anh đã trở nên thuận lợi hơn rất nhiều cho người lớn và người đi làm so với 5 hay 10 năm trước.

Những học viên lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm sống thực tế. Cách diễn đạt và giao tiếp của họ cũng phát triển và hoàn thiện theo yêu cầu muôn màu muôn vẻ của cuộc sống con người. Nói cách khác, kỹ năng đã được tôi rèn trong thức tế là một ưu thế cần phải khai thác giúp họ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Học viên trưởng thành mặt khác luôn có mục tiêu học tập rõ ràng và cụ thể. Họ không đến lớp để đạt những thành tích cao trong trong học tập mà họ cần "học tiếng Anh hôm nay vì công việc, cuộc sống ngày mai”. Đây là những ưu thế mà không phải học viên trẻ nào cũng có được.

Học tiếng Anh là một việc, sử dụng tiếng Anh lại là một vấn đề khác. Khó khăn đầu tiên là những học viên lớn tuổi thường rất bận rộn vì học vừa đi học vừa đi làm. Học viên bên cạnh đó không biết cách học thế nào cho hiệu quả với quỹ thời gian hạn hẹp của mình. Một số người phàn nàn rằng họ đã thử xem chương trình truyền hình hay nghe đài phát thanh bằng tiếng Anh nhưng không thấy có tiến bộ gì trong việc học tiếng Anh.

Để giải đáp các thắc mắc về phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn tuổi, 3 vị khách mời của chương trình: ông Michel Le Quellec, CEO Đông Nam Á của WSE cùng ông Ngô Anh Tuyên, Giám đốc marketing và ông Võ Đăng Toàn, chuyên viên PR sẽ tư vấn cho độc giả cách học ngoại ngữ đơn giản và hiệu quả nhất.

Công ty Wall Street English (Anh Ngữ Tương Lai Việt) có hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho hơn hai triệu học viên. Wall Street English đã được công nhận tỷ lệ thành công 97% tại hơn 26 nước trên thế giới. Phương pháp học tiếng Anh cho người lớn của trường đã được kiểm chứng và chứng nhận bởi cơ quan khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge.

Wall Street English dành ít nhất một tháng để đào tạo và đánh giá nhân viên. Đầu tiên, nhân viên cần hiểu phương pháp của Wall Street English cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Thứ hai, giáo viên nước ngoài của trường phải có bằng cấp quốc tế và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn. Trung tâm cho nhân viên lần lượt đảm nhiệm nhiều vai trò và đánh giá họ ở mỗi vị trí. Theo đó, mỗi chuyên viên tư vấn giáo dục cần phải làm một bài thuyết trình bán hàng trước khi họ được chứng nhận…

Các dịch vụ khác