Thiết kế iPad Pro 12.9 inch: Chuẩn đến từng góc cạnh 15-04-2014

Bạn đã có bao giờ nghĩ đến việc Apple sẽ phát hành một mẫu iPad với kích thước từ 12~13 inch?

  • Close
 
Bị thuyết phục bởi những tin đồn trong khoảng thời gian gần đây, nhà thiết kế Palo Alto thuộc công ty Ramotion vừa mang đến cho chúng ta một mẫu concept tuyệt đẹp với tên gọi iPad Pro. Chúng ta có thể thấy dưới đây một mẫu iPad với kích thước đồ sộ hơn, thông số cấu hình mạnh mẽ hơn và các đường nét thiết kế đầy vẻ quyến rũ.
 

 

 

Hiểu theo một cách khác, iPad Pro sẽ là phiên bản ‘lai hóa’ giữa MacBook Pro và iPad Air, với kích thước 11.8 inch cho bề dài, 7.9 inch cho bề rộng, nhưng mỏng chỉ 7.7mm. Sản phẩm có trọng lượng 597 grams, màn hình 12.8 inch, độ phân giải lên đến 4096x3072 pixel. Bên trong của máy sẽ là bộ vi xử lý A7 64 bit mạnh mẽ tương tự như các dòng máy tính bảng hiện tại.

 
 
 
 
Bên cạnh đó, camera iPad Pro sẽ được nâng cấp lên  với độ phân giải 8MP. Và thật thú vị khi nhà thiết kế đã đặt bộ phận cảm biến máy ảnh ra đằng sau logo trái táo, điều này sẽ khiến mặt sau chiếc iPad Pro trở nên liền mạch và tinh tế hơn. Hỗ trợ tối đa cho việc gọi thoại video 3D, Palo Alto đã bố trí đến 3 camera mặt trước ở 3 cạnh (cạnh trên, trái và phải). 
 
 
 
 
Máy được cung cấp một số tính năng hữu ích như khả năng theo dõi chuyển động của ánh mắt nhằm kiểm soát các cử chỉ cơ bản. Hệ thống 4 loa âm thanh tích hợp cực kỳ mạnh mẽ được bố trí ở các góc. Không những thế, máy còn có thể sạc nhanh và thông minh thông qua bộ sạc cảm ứng từ.
 
 
Về giao diện, chúng ta không thấy nhiều sự khác biệt so với nền tảng iOS 7, nhưng có vẻ như nhà thiết kế đã đưa vào khả năng xử lý 2 ứng dụng trong cùng một thời điểm, một tính năng rất hay và phù hợp với kích thước đồ sộ 12.9 inch.
Các dịch vụ khác