CÔNG TY VỆ SINH NHÀ XANH

Tổng vệ sinh công trình

Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Tổng vệ sinh Nhà Xanh luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

Vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nhà Xanh được nhiều khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao. Giúp văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn bao giờ hết mà còn có giá thành vô cùng hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Vệ sinh công trình

Chúng tôi có quy trình vệ sinh vô cùng khoa học, hiệu quả, trang thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay, các công nhân viên tận tâm với công việc. Giúp các nhà thầu xây dựng có thể vừa tiết kiệm thời gian vệ sinh công trình vừa tiết kiệm chi phí.

Vệ sinh kính mặt ngoài

Dịch vụ lau kính bao gồm lau kính bên trong và lau kính mặt ngoài toà nhà. Dịch vụ vệ sinh Nhà Xanh chúng tôi là thương hiệu đi đầu trong dịch vụ vệ sinh. Ngoài lau kính chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác liên quan.

Vệ sinh trường học

Một ngôi trường sạch sẽ sẽ tác động sâu sắc tới sức khỏe, kết quả học tập của con học sinh. Chình vì vậy, công ty Nhà Xanh luôn cung cấp các dịch vụ vệ sinh trường học theo yêu cầu riêng của từng ngôi trường.

Vệ sinh tòa nhà

Việc bảo dưỡng làm vệ sinh cho các tòa nhà là rất cần thiết, nó sẽ giữ cho dáng vẻ tòa nhà luôn sạch sẽ, luôn sáng bóng ... thu hút được khách hàng, cư dân sinh sống cũng như đối tác của tòa nhà

Vệ sinh kho xưởng

Vệ sinh định kỳ nhà xưởng là một trong việc cực kỳ cần thiết giúp tăng tuổi thọ máy móc thiết bị nâng cao năng suất lao động cũng như tạo một không gian làm việc sạch sẽ cho người lao động.

Vệ sinh nhà cửa

Vệ sinh rèm cửa, thảm, ghế sofa, nệm. Sản phẩm này của Nhà Xanh giúp mang lại cho không gian sạch sẽ, ngăn nắp và tinh tế cho ngôi nhà của bạn đồng thời giúp tăng tuổi thọ sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ diệt côn trùng

Diệt chuột, ngăn chặn các loại côn trùng gây hại tận gốc với các loại hoá chất nhập khẩu không gây độc hại, không gây mùi nhằm bảo vệ tài sản, sức khoẻ cho người xử dụng.

Cung cấp tạp vụ

Tạp vụ văn phòng sẽ phụ trách cho công ty bạn: Dọn dẹp, lau chùi góc cạnh văn phòng (Bàn làm việc, sàn, toilet, kính, tủ, kệ,..), thu gom và đổ rác, phục vụ khu vực ăn uống cho nhân viên.

client-image
client-image
client-image
client-image
client-image
client-image
client-image

Phản hồi khách hàng qua mỗi dự án

Khách hàng nói về Nhà Xanh

Dịch vụ rất chuyên nghiệp, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm, giúp mình hoàn tất dự án đúng thời hạn

Chị Hằng

Manager

Dịch vụ bên A.Thiện thì miễn chê, chuyên nghiệp và lúc nào cũng nhiệt tình hỗ trợ dự án

Anh Khanh

Operation Manager

Lần đầu sử dụng Nhà Xanh mình cũng hơi lo lắng. Tuy nhiên, chất lượng sau dự án làm mình rất yên tâm

Anh Thắng

Manager

Phong cách chuyên nghiệp, hợp đồng chi tiết, thời gian đáp ứng nhanh, chúc Nhà Xanh phát triển

Chị Xuân

Manager