DỰ ÁN THỰC HIỆN

Vệ sinh văn phòng, vệ sinh công trình sau hoàn thiện, dịch vụ vệ sinh bề mặt dự án, vệ sinh nội thất, làm sạch môi trường và cung cấp nhân lực.

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nhà Xanh được nhiều khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao. Giúp văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn bao giờ hết mà còn có giá thành vô cùng hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Vệ sinh sau hoàn thiện

Chúng tôi có quy trình vệ sinh vô cùng khoa học, hiệu quả, trang thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay, các công nhân viên tận tâm với công việc. Giúp các nhà thầu xây dựng có thể vừa tiết kiệm thời gian vệ sinh công trình vừa tiết kiệm chi phí.

Vệ sinh bề mặt

Dịch vụ lau kính bao gồm lau kính bên trong và lau kính mặt ngoài toà nhà. Dịch vụ vệ sinh Nhà Xanh chúng tôi là thương hiệu đi đầu trong dịch vụ vệ sinh. Ngoài lau kính chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác liên quan.

Dịch vụ môi trường

Diệt chuột, ngăn chặn các loại côn trùng gây hại tận gốc với các loại hoá chất nhập khẩu không gây độc hại, không gây mùi nhằm bảo vệ tài sản, sức khoẻ cho người xử dụng.

client-image
client-image
client-image
client-image
client-image
client-image
client-image

Phản hồi khách hàng

Mình thấy Nhà Xanh có phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay từ buổi đầu gặp gỡ, chúc Nhà Xanh phát triển

Chị Hạnh

Founder

Làm việc với A.Thiện thì quá yên tâm về dịch vụ từ chi phí đến đội ngũ, đã trải nghiệm dịch vụ Nhà Xanh qua khá nhiều dự án

George Phan

Manager

Thực sự thì ở HCM, HN có khá nhiều sự lựa chọn về công ty vệ sinh công trình, nhưng mình tin Nhà Xanh là lựa chọn tốt nhất hiện tại

John Trần

Manager

Trải qua nhiều dự án, mình nhận xét Nhà Xanh vẫn chuyên nghiệp từ khâu dịch vụ đến đội ngũ quản lý và nhân viên

Chị Xuân

Director

Nhà Xanh chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong những năm vừa qua, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ đến Nhà Xanh, chúng tôi sẽ ghi nhận ý kiến và luôn đánh giá cao những đóng góp của Quý khách