Vì sao cần phải vệ sinh kho bãi

0
67
Hiện nay, kho bãi không chỉ là nơi để lưu giữ hàng hóa mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính linh hoạt trong hoạt động logistics tại các doanh nghiệp. Chuỗi cung ứng kho bãi và logistics là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các khâu. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần đến dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp để đảm bảo công việc kinh doanh được thuận lợi.

Kho bãi là gì?

Kho bãi là một bộ phận không thể thiếu trong chuỗi cung ứng cũng như trong dịch vụ logistics. Kho bãi là nơi cất trữ và bảo quản nguyên vật liệu, bán thành phẩm hoặc thành phẩm (hàng hóa) nhằm cung ứng cho khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất khi họ có yêu cầu.

Tầm quan trọng của kho bãi trong logistics

Dịch vụ kho bãi là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình giao nhận vận tải nội địa và quốc tế, đây là vấn đề quan trọng trong logistics. Hoạt động kho bãi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa của các đơn vị kinh doanh hàng hóa. Vì vậy, trong logistics việc quản trị kho bãi tốt chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa, đơn vị có lợi nhuận hơn nhờ cắt giảm những khoản phí không cần thiết.
  • Dịch vụ kho bãi giúp doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển, phân phối những lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình. Điều này góp phần không nhỏ giúp giảm giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm.
  • Duy trì nguồn cung cấp hàng hóa ổn định. Nhờ có dịch vụ kho bãi, hàng hóa sẽ luôn có sẵn trong kho.
  • Dịch vụ khách hàng tốt hơn vì sản phẩm, hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng.
  • Công ty sẵn sàng giao bất kỳ lúc nào khách hàng cần một cách nhanh chóng nhất. Góp phần giúp doanh nghiệp tạo uy tín khi giao hàng đúng thời gian, địa điểm.
  • Dịch vụ kho bãi hoàn hảo tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Vì sao cần phải vệ sinh kho bãi

Hiểu được tầm quan trọng của kho bãi như vậy nên vệ sinh kho bãi là 1 điều rất quan trọng cho kho bãi. Vì sau thời gian sử dụng, các vết bụi bẩn tích tụ lâu ngày khiến chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay được vì kho bãi quá rộng, quá cao không thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, rất khó xử lý, cần có các thiết bị chuyên dụng. Dẫn đến một số vấn đề ảnh hưởng xấu như:

Đường dây điện, hệ thống đường ống, bóng đèn, máng đèn, trần nhà,…công tác an toàn cháy nổ phòng cháy chữa cháy không đảm bảo.

Sản phẩm, hàng hóa đóng gói lâu ngày như đồ gỗ, bao bì, may mặc,…bị hư hỏng, ẩm thấp, mối mọt,….làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp.

Do đó cần có một công ty vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được, vậy tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi của công ty chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh kho bãi bên Công ty Nhà Xanh chúng tôi

Dịch vụ của công ty bao gồm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi với cam kết:

– Sạch sẽ & dễ chịu

– Nhanh chóng & hiệu quả

– An toàn cho sức khỏe

– Chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp

– Đem lại sự hài lòng cho khách hàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây