Quy trình giặt thảm văn phòng tại Nhà Xanh

0
59
Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao và luôn tuân thủ theo quy trình làm việc chuẩn:

  1. Trước khi đi vào bước vệ sinh thảm. Nhà Xanh sẽ bắt đầu với quy trình kiểm tra đánh giá tình trạng thảm để nắm bắt được độ bẩn, hư hại và những điều cần cẩn trọng khi vệ sinh
  2. Tiếp đến sau khi nắm được tình trạng của thảm chúng tôi sẽ bắt đầu chọn giải pháp hợp lý, dung dịch hoá chất và máy móc phù hợp để vệ sinh thảm cho bạn một cách tốt nhất.
  3. Sau khi xác định và chuẩn bị máy móc, dung dịch vệ sinh xong chúng tôi sẽ tiến hành di chuyển các vật dụng không liên quan đến vị trí khác, đều này làm tránh những hóa chất không phù hợp dính vào làm gây ra sự hư hại không đáng có và bắt tay vào vệ sinh thảm
  4. Bước cuối cùng là khi vệ sinh giặt thảm và làm khô thảm xong, chúng tôi sẽ đưa các vật dụng khác trở về với vị trí ban đầu, tiến hành kiểm tra lại độ sạch của thảm và kết thúc công việc bằng việc khử khuẩn cho thảm.

vệ sinh thảm

Đến với vệ sinh Nhà Xanh, nỗi lo ngại về chất lượng và giá cả sẽ không còn quá lớn nữa. Thế thì bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi qua hotline 0909 98 29 22 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tận tình nhất nhé !

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tại Nhà Xanh cần là có. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây